Giới thiệu

Giới thiệu chung

23/08/2012

Ngày 15/6/2009  Mirai Việt Nam chính thức bổ sung ngành nghề kinh doanh mới về “ Dịch vụ kế toán  và tư vấn thuế”.Ngày 13/7/2009 Mirai Việt Nam chính thức được Trung ương hội kế toán và kiểm toán Việt Nam (VAA) công nhận là doanh nghiệp thứ 26 trong cả nước đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán. Không ngừng kiện toàn bộ máy, xây dựng đội ngũ nhân viên vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về điều kiện hành nghề, ngày 8/4/2010 Mirai Việt Nam đã có 3 nhân viên chính thức được Tổng cục thuế cấp chứng chỉ “ Hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế” trong đợt đầu tiên của cả nước, đầy chính là tiền đề để Mirai Việt Nam bổ sung thêm ngành nghề “ Đại lý thuế “ vào đăng ký kinh doanh nhằm thúc đẩy việc cung cấp dịch vụ Kế toán – dịch vụ Đại lý thuế của Mirai Việt Nam tới khách hàng ngày càng chuyên nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như chuyên nghiệp hóa ngành nghề kinh doanh, hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, ngày 25/1/2011 Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ kế toán Mirai  ( Mirai Accounting) chính thức ra đời.

Sau hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, đến nay Mirai Accounting đã cung cấp dịch vụ kế toán, kê khai thuế, tư vấn đầu tư cho hàng trăm doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Mirai đã khẳng định được vị trí của mình trong hoạt động nghề nghiệp bằng sự tin tưởng của khách hàng và sự đánh giá cao của Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam trong công tác quản lý chất lượng dịch vụ kế toán. Năm 2012 Mirai đã được VAA cấp bằng khen về sự đóng góp tích cực cho nghề nghiệp và quy trình quản lý chất lượng dịch vụ kế toán.

Đến nay, Mirai Accounting đã và đang cung cấp dịch vụ kế toán, thuế cho các khách hàng Nhật Bản tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,  Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã có hai văn phòng tại hai thành phố lớn là trung tâm của cả nước, đó là văn phòng dịch vụ kế toán tại Hà Nội và văn phòng dịch vụ kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tin tức nổi bật

03/02/2020

BAN TIN PHAP LUAT THÁNG 1.2020

Trong tháng 1/2020 có những chính sách pháp luật mới gì liên quan đến lĩnh vực kế toán - thuế - bảo hiểm?  Những vấn đề quan trọng nhất được trình bày dưới đây:

31/12/2019

BAN TIN PHAP LUAT THÁNG 12.2019

Những hướng dẫn trong chính sách pháp luật về thuế - kế toán - bảo hiểm luôn được độc giả quan tâm. Mirai Accounting xin gửi tới Quý khách hàng những văn bản mới nhất được cập nhật trong tháng 12/2019 

02/12/2019

BẢN TIN PHÁP LUẬT THÁNG 11.2019

Những hướng dẫn trong chính sách pháp luật về thuế - kế toán - bảo hiểm luôn được độc giả quan tâm. Mirai Accounting xin gửi tới Quý khách hàng những văn bản mới nhất được cập nhật trong tháng 11/2019 

08/11/2019

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN DỊCH VỤ

Chức danh chuyên môn : Kế toán dịch vụ

04/11/2019

BẢN TIN PHAP LUẬT THÁNG 10.2019

Những hướng dẫn trong chính sách pháp luật về thuế - kế toán - bảo hiểm luôn được độc giả quan tâm. Mirai Accounting xin gửi tới Quý khách hàng những văn bản mới nhất được cập nhật trong tháng 10/2019 :

Liên kết website
Designed by Vinalink